Dịch vụ quảng cáo Google, Facebook, Forum Seeding

  Quảng cáo Google Adwords mang khách hàng thực sự tiềm năng đến với bạn!

Phát triển công việc kinh doanh – Bắt đầu Quảng cáo Google Adwords với namtrung ngay hôm nay!

Vượt qua nhiều trở ngại, Facebook vẫn là mạng xã hội được ưa chuộng nhất tại Việt Nam với trên 9 triệu người sử dụng (tháng 10/2012), thời gian 1 user dành cho Facebook là trên 15 phút/ngày. Quảng cáo trên Facebook dễ dàng tiếp cận đối tượng trẻ khách hàng trẻ tuổi: học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, công sở…

Ngày nay, Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới. Với những tính năng thông minh và liên tục sáng tạo, các sản phẩm của Google như Google Search, Gmail, Google Account… đã phát triển mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm ngày càng lớn. Adwords – quảng cáo bằng từ khóa – là một trong những sản phẩm độc đáo của Google.

 

Google AdWords được sử dụng bởi hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn thế giới nhằm thu hút khách hàng với chi phí hiệu quả. AdWords sử dụng từ khoá để nhắm mục tiêu phân phối quảng cáo cho người dùng web là những người đang tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Người đặt quảng cáo chỉ mất chi phí khi khách hàng thực sự quan tâm và click vào quảng cáo, đến với website của họ. Ngoài ra người đặt quảng cáo không phải mất chi phí cho những lượt hiển thị không thu click nhưng vẫn được hưởng lợi cho việc marketing thương hiệu.


 

Trong ảnh trên, Quảng cáo Google được đặt ở vị trí liên kết được tài trợ, gồm 4 dòng. Quảng cáo này được hiện với từ khóa “chuyển nhà”. Phần nội dung chính của trang là kết quả tìm kiếm tự nhiên và VỊ TRÍ TRONG KẾT QUẢ TÌM KIẾM TỰ NHIÊN LÀ KHÔNG MUA ĐƯỢC. Vì khi người sử dụng search 1 từ khoá trên Google, Google sẽ xác định độ phù hợp của từ khoá đó với nội dung của các website, website nào phù hợp và có chất lượng tốt sẽ được xếp lên trên. Việc đánh giá sự phù hợp và chất lượng của website là hoàn toàn tự động.

2. CÁC LỢI THẾ VƯỢT TRỘI CỦA GOOGLE ADWORDS

* Quảng cáo Google có ưu điểm so với các quảng cáo truyền thống là hướng tới các khách hàng mục tiêu, chỉ xuất hiện khi người tìm kiếm search các từ khóa doanh nghiệp lựa chọn.

* Doanh nghiệp xuất hiện đúng lúc người ta có nhu cầu, chính điều này tác động rất lớn tơí việc khách hàng click vào quảng cáo. Và như thế, khả năn bán được sản phẩm, dịch vụ là rất cao.

* Google Adwords cho phép Doanh nghiệp chia tách quảng cáo theo từng dòng sản phẩm, có các thông điệp quảng cáo phù hợp với từng sản phẩm và link cụ thể tới mục, phần trên website về sản phẩm, dịch vụ đó. Ví dụ cụ thể như sau:

3. ĐÁNH GIÁ HiỆU QUẢ CỦA GOOGLE ADWORDS

Với quảng cáo Google, ORIENT có thể dễ dàng đo lường được hiệu quả của quảng cáo thông qua:

- Số lượng khách hàng ghé thăm webite trước và sau quảng cáo.

- Quảng cáo Google góp phần vào việc tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm tự nhiên

- Số khách hàng điện thoại trực tiếp hoặc đến với ORIENT tăng lên.

v QUẢNG CÁO GOOGLE GIÚP TĂNG ĐÁNG KỂ LƯỢNG TRUY CẬP WEBSITE

Quảng cáo sẽ Google giúp tăng đáng kể lượng truy cập website thông qua việc sử dụng các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Khi khách hàng click vào quảng cáo và đến website của doanh nghiệp chính là lúc mà doanh nghiệp thu được khách hàng tiềm năng đang có  nhu cầu.

v GOOGLE ADWORDS GIÚP TĂNG THỨ HẠNG KẾT QUẢ TÌM KIẾM TỰ NHIÊN

* Hệ thống của Google tự động đưa ra kết quả tìm kiếm tự nhiên dựa trên rất nhiều tiêu chí, cơ bản gồm:

- Sự phù hợp giữa từ khóa tìm kiếm và nội dung website (bài viết có chứa từ khóa và những từ liên quan đến đề tài đó không)

- Mức độ cập nhật của website (Lượng bài mới có nhiều không?)

- Lượng truy cập vào website của bạn (Lượng truy cập càng lớn càng tốt)

- Chất lượng website (có hay bị lỗi truy cập không, bố cục web có phù hợp với công cụ tìm kiếm Google không)

* Để tăng thứ hạng trong kết quả tự nhiên, doanh nghiệp cần tác động đến tất cả các yếu tố này. Cụ thể là :

1. Tăng cường việc cập nhật thông tin cho website một cách định kỳ. Tốt nhất là cập nhật theo ngày theo các chủ đề phù hợp với nội dung của website. Nếu không thể có các bài viết, tin tức mới, có thể đổi chỗ các bài viết, tin tức hoặc sản phẩm có sẵn trong website

2. Thu hút truy cập cho website bằng cách quảng cáo, giới thiệu website trên nhiều kênh truyền thông khác nhau (quảng cáo Google Adwords, viết bài giới thiệu trên các diễn đàn có liên quan, đặt quảng cáo banner, viết email giới thiệu về dịch vụ sản phẩm và gửi hàng loạt…)

3. Thiết kế và xây dựng website có cấu trúc sâu, nhiều nội dung phong phú.

4. Áp dụng một số kỹ thuật trong lập trình như kỹ thuật rewrite URL, bổ sung thêm nhiều từ khoá cho phần thông tin METADATA của website.

Do đó, Google Adwords giúp tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm tự nhiên thông qua:

- Làm tăng đáng kể lượng truy cập, tăng thời gian khách hàng ghé thăm website,...

- Đội ngũ kĩ thuật của CleverAds tư vấn khách hàng tối ưu hóa website: giúp website thích ứng tốt hơn với công cụ tìm kiếm Google và các kĩ thuật khác

QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

A.   NỀN TẢNG

Sau khi Yahoo 360 chính thức khai tử, cộng đồng Blogger Việt Nam “chuyển nhà” sang một mạng xã hội khác, Facebook. Facebook được đánh giá là mạng xã hội tốt nhất với sự phong phú về dịch vụ, tính năng liên kết mạnh mẽ và thông minh cũng như sự chia sẻ thông tin nhanh chóng, đơn giản giữa các thành viên trong cộng đồng.

Với những ưu điểm ấy, Facebook đang tăng trưởng với tốc độ rất lớn tại Việt Nam và hiện nay đã có hơn 1 triệu thành viên tại Việt Nam. Đây là môi trường lý tưởng cho các doanh nghiệp Việt Nam khai thác, quảng bá hình ảnh, thông tin sản phẩm, dịch vụ.

B.   HÌNH THỨC QUẢNG CÁO

1.    Quảng cáo banner

 

Doanh nghiệp có thể lựa chọn giữa 2 hình thức:

ü  Lượt hiển thị của banner

ü  Lượt clik vào banner

 
 

2.    Quảng cáo Fanpage


 

 

Doanh nghiệp sẽ thành lập fanpage cho facebook của mình sau đó sẽ truyền tải thông tin của mình trên facebook để tác động đến nhóm khách hàng mục tiêu.