HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tin tức và sự kiện

Cơ cấu lại bộ máy quản lý, Thủy sản Phương Nam ứng dụng thành công phần mềm Nano Financial.

Thứ sáu, 30/05/2014, 12:39 GMT+7

Sau hơn 3 tháng triển khai, Ngày 1/6/2014 Thủy Sản Phương Nam chính thức ứng dụng phần mềm quản trị tài chính Nano Financial vào quản lý doanh nghiệp.

Phần mềm Nano Financial 2014 gồm các phân hệ đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ về  Quản lý tiền mặt tiền gởi ngân hàng, Quản lý Công nợ phải thu – công nợ phải trả, Quản lý kho thành phẩm, nguyên liệu , vật tư, Tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm, Quản lý TSCĐ + CCDC, Báo cáo quản trị tài chính, Báo cáo thuế .

Công ty Phần mềm Nam Trung là đơn vị chuyên sâu về cung cấp phần mềm quản lý cho nghành thủy sản,   luôn đáp ứng được các yêu cầu về quản lý đặt thù của nghành như : quản lý thu mua tôm nguyên liệu theo size cỡ, các báo cáo thống kế về tỉ lệ phân chia ( đầu tôm , mình tôm ) . Thống kê chi phí và tính giá thành chính xác , nhờ quản lý được nguyên liệu xuất ra theo từng quy trình sản xuất .Phần quản lý kho thành phẩm cho phép quản lý nhiều đơn vị tính: thùng ,hộp , kg.  Quản lý nguồn gốc nguyên liệu sản xuất, theo từng đơn hàng, lô sx và cho phép sắp xếp hàng hóa theo vị trí trong kho. Hơn nữa, cập nhật ngay số liệu ở kho đến công ty qua mạng Internet.

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu về quản trị kế toán, phần mềm còn được ứng dụng cho các bộ phận kinh doanh, kho, quản lý với các câu hỏi như :

Đơn hàng đã sản xuất đạt bao nhiêu phần trăm ? Vị trí chính xác của lô hàng cần xuất? số liệu cụ thể hàng tồn kho, đã đóng đơn hàng tạm ? Mặt hàng nào chậm luân chuyển trong kỳ ?tỉ lệ phân chia thực tế ( đầu tôm ,mình tôm ) là bao nhiêu ? . Tương tự với phần giá thành theo số lượng sẽ giải quyết được bài toán chống phá giá vào thị trường Mỹ.  

Trong thời điểm hiện nay, việc cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác sẽ giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn, giúp nhà quản lý có thể đưa ra các quyết định nhanh hơn

Cty Nam trung đã từng thành công với các giải pháp cho nghành thủy sản ở các đơn vị khác như : Thủy sản Fimex, Thủy sản Stapimex, Thủy sản Khánh Sủng, Clean Food.. Và hiện này là một giải pháp mới với công nghệ tốt hơn và là 1 giải pháp chặt chẽ hơn để cùng đồng hành cùng sự phát triển của ngành.

 


Người viết : Phóng viên

Ý kiến của bạn Ẩn email của tôi

 

Các tin khác :