HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tin tức nổi bật
Ý kiến khách hàng
Ctythephungthinh.jpg
anhlh.jpg
IMG_34881.jpg
anhhuydichvu.jpg
Sản phẩm
nanoacc2.jpg

Phần mềm kế toán Nano

 Phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng các yêu cầu quản lý doanh nghiệp dựa trên nền tảng vững chắc về kế toán. Nam Trung nhận cung cấp dịch vụ chỉnh sửa phần mềm theo đặc thù (yêu cầu) của từng doanh nghiệp với chi phí thỏa thuận phù hợp. Phần mềm Gồm 15 phân hệ nghiệp vụ: Kế toán tổng hợp Kế toán tiền mặt và tiền gửi ngân hàng Kế toán bán hàng và công nợ phải thu Kế toán mua hàng và công nợ phải trả Kế toán ...» Xem tiếp
untitlethtghmoi.jpg

Phần mềm kế toán Nano Financial 2015

     Nano Financial luôn được cập nhật các sửa đổi bổ sung theo các quy định mới nhất của Bộ Tài chính. Hỗ trợ kết xuất dữ liệu báo cáo thuế GTGT, thuế TNDN và báo cáo tài chính sang phần mềm hỗ trợ kê khai thuế của Tổng Cục thuế để in theo mã vạch.  Quản lý số liệu đa tiền tệ và song tệ Nano Financial cho phép quản lý đa tiền tệ Mọi giao dịch đều có thể nhập và lưu theo đồng tiền giao dịch và được quy đổi về đồng tiền hạch toán. Cho phép người sử dụng lựa chọn ...» Xem tiếp
Giới thiệu

Nam Trung là  công ty trường tồn, phát triển bền vững , là nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ tế toán chuyên nghiệp trên nền tảng luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Ngành nghề:

-         Phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm kế toán và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT.

-         Cung cấp dịch vụ kế toán, cho thuê kế toán trưởng, đặc biệt cung cấp phần mềm dùng cho những người làm dịch vụ kế toán.

Là thành viên của hội kế toán TP.Hồ Chí Minh &  Hội doanh nghiệp trẻ TP.Hồ Chí Minh

Tin tức và sự kiện

TÀI LIỆU MÔ TẢ PHÂN HỆ QUẢN LÝ NUÔI ...

Nuôi trồng thủy sản là một trong các nghành được chính phủ Việt Nam quan tâm và hỗ trợ để phát triển, đây cũng ...